Vị Trí Dự Án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

You are here:

Vị Trí Dự Án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Tưng bừng mở bán tòa CT1- Gelexia Riverside
Căn hộ Gelexia Riverside với tiện ích của một thành phố thu nhỏ trên tuyến đường Tam Trinh là trục đường hướng tầm quan trọng của thành phố Hà Nội: cửa ngõ giao thông Phía Nam vào trung tâm. Tuyến đường đang được thi công mở rộng 50m đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân.
Ngoài ra chủ đầu tư GAMUDA Đang xây dựng con đường rộng 40m nối từ đường vành đai 3 qua dự án Gelexia Riverside đến Time City dự kiến hoàn thành năm 2020.
Gelexia Riverside sở hữu một VỊ TRÍ VÀNG không thể tiện lợi hơn với những tiện ích hiện hữu vô cùng thuận lợi trong bán kính chỉ 3km như:
  • Liền kề Hồ điều hòa YÊN SỞ được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội,…
  • Chỉ 5 phút đi xe máy là chúng ta có thể kết nối được với chợ đầu mối phía Nam, chợ Mai Động, Metro Hoàng Mai & Công viên Yên Sở,…
  • Chỉ 15 phút đi xe máy là chúng ta có thể kết nối được với Bệnh viện đa khoa Vinmec, khu đô thị Time City, Đại học Kinh tế Kỹ Thuật Công nghiệp, Đại học Kinh doanh công nghệ…
Ngoài ra Gelexia Riverside liền kề những TIỆN ÍCH TIỀM NĂNG trong tương lai như:
  • Tuyến TIME CITY - GAMUDA hai làn rộng 40m sẽ đi dọc từ Vành đai 3, căn hộ Gelexia Riverside bạn chỉ mất 5 phút để đến Time City
  • Đặc biệt là căn hộ Gelexia Riverside của chúng ta chỉ cách Khu đô thị Sinh Thái GAMUDA GARDEN – 40M, cư dân của dự án được hưởng trọn vẹn tiện ích từ Khu đô thị này mang lại.
    Kết nối vùng dự án
Đăng bởi: Huy Tuấn

GELEXIA RIVERSIDE

Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là tâm huyết của chủ đầu tư Geleximco. Với mong muốn tạo nên môi trường sống trong lành, đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Gelexia Riverside mang lại tất cả những gì CĐT gửi gắm về một cuộc sống thanh bình và tràn đầy niềm hạnh phúc.

GELEXIA RIVERSIDE

Tổ ấm ước mơ – Bến bờ hạnh phúc

PHÒNG KINH DOANH GELEXIA RIVERSIDE

Địa chỉ: 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Điện thoại: 098 139 8282

Email: gelexiariverside@gmail.com