Gelexia Riverside Trong Mắt Người Mua Căn Hộ

You are here:

Gelexia Riverside Trong Mắt Người Mua Căn Hộ

Tưng bừng mở bán tòa CT1- Gelexia Riverside
Gelexia Riverside của tập đoàn Geleximco trước đây đã có khá nhiều dự án tên tuổi gây dựng trong lòng những khách hàng mua căn hộ.Qua thời gian tìm hiểu về dự án gelexia riverside hoàng mai tôi đã có những nhận xét nghiêng về dự án hơn bất cứ ai đang quan tâm dự án cũng như tìm mua căn hộ tại dự án này.

Trước đây khi mới tìm hiểu thì được biết dự án tọa lạc tại ngõ 885 tam trinh nhưng sau một thời gian tìm hiểu thêm thì được biệt hiện tại được đường tam trinh đang mở rộng khoảng 40m để lưu lượng giao thông không bị ùn tắc thì tôi thấy mua một căn hộ ở đây đi làm là hoàn toàn hợp lý.

Được hình thành trong một quần thể là điều mà ít dự án lân cận có được như không gian vui chơi cho trẻ, tập dưỡng sinh cho người thân trong gia đình nhưng quan trọng hơn hết là thế hệ tương lại , không gian xanh bao trùm lên dự án sẽ làm không khí trong lành hơn, tốt cho bạn tốt cho gia đình , tốt cho trẻ hơn.

Ai đã có gia đình thì điều đầu tiên quan tâm đến là không gian sống cho con nhỏ, sinh hoạt rông từ căn hộ đến chỗ công tác có hợp lý về quãng đường cũng như khi lưu thông trên đường hay không.

Bạn đã đi các dự án khác và thấy dự án này không bằng thì hòa toàn là điều rất dễ hiểu nhưng đó là sự so sánh không công bằng, nếu so sánh về vị trí thì khác hẳn , so sánh về tiện ích dự án đem lại thì sẽ thấy khác hẳn. Vậy nên mỗi dự án sẽ cho khách hàng một giá trị khác nhau nên bạn hãy cân nhắc trước khi mua một căn hộ. Hãy nghĩ bạn mua căn hộ bạn cần gì ở căn hộ hay chỉ đơn giản chỉ là chỗ chui ra chui vào thì hoàn toàn khác.

Đôi điều chia sẻ với bạn hãy cân nhắc nhé!
Đăng bởi: Huy Tuấn

GELEXIA RIVERSIDE

Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là tâm huyết của chủ đầu tư Geleximco. Với mong muốn tạo nên môi trường sống trong lành, đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Gelexia Riverside mang lại tất cả những gì CĐT gửi gắm về một cuộc sống thanh bình và tràn đầy niềm hạnh phúc.

GELEXIA RIVERSIDE

Tổ ấm ước mơ – Bến bờ hạnh phúc

PHÒNG KINH DOANH GELEXIA RIVERSIDE

Địa chỉ: 885 Tam Trinh – Hoàng Mai – TP.Hà Nội

Điện thoại: 098 139 8282

Email: gelexiariverside@gmail.com